4 Bí kíp để tăng tỷ lệ chuyển đổi CRO

Để có được lead khách hàng đã khó nhưng biến họ thành người mua hàng hay khách hàng trung thành lại càng khó hơn. Nếu bạn nói bạn kinh doanh mặt hàng độc quyền trên thị trường thì bạn không cần đọc bài viết này. Còn không hãy đọc nó ngay. Những bí kíp giúp tỉ lệ CRO tăng lên trông thấy:

  1. Kêu gọi hành động

    4 BÍ KÍP ĐỂ TĂNG TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI CRO

     

Nếu bạn viết một bài quảng cáo thật hay, một bài chia sẻ có giá trị nhưng bạn chẳng kêu gọi khách hàng hành động thì bài của bạn dễ dàng bị lướt qua. Điều này vô cùng hiển nhiên, bởi trung bình chúng ta đọc rất nhiều các bài quảng cáo và nội dung khác nhau. Bạn nói về tính năng công dụng rất tuyệt vời. Khách hàng có thể nhận được rất nhiều những giá trị từ sản phẩm của bạn tuy nhiên chẳng có gì xảy ra cả. Hãy chỉ có khách hàng tại sao họ phải hành động ngay, đưa ra sự giới hạn số lượng,  thời gian để thúc đẩy họ hành động ngay lập tức. Ví dụ như gọi ngay, comment mail, số điện thoại…
2. Chạy thử nghiệm trên mỗi chiến dịch quảng cáo
Dù bạn có tự tin đến đâu về nội dung content cũng như việc target khách hàng bạn cũng lên thả trứng vào nhiều giỏ. Hãy test xem phần nào có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất. Sau đó mới đầu tư vào quảng cáo.
3. Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng tự động

4 BÍ KÍP ĐỂ TĂNG TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI CRO


Khi khách hàng đã biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn, con số rất ít trong số họ ngay lập tự mua hàng của bạn. Việc của bạn là tiếp tục “bám đuổi”. Khách hàng họ quan tâm đến bạn tức là đã có nhu cầu nhưng họ có thể chưa đủ khả năng thanh toán, chưa cần mua ngay, hay còn chưa tin tưởng sản phẩm dịch vụ của bạn, cũng như cân nhắc so sánh bạn với đối thủ cạnh tranh. Đừng vội “bỏ rơi họ”, hãy giúp họ mua hàng của bạn bằng những chiến dịch đào tạo thị trường, chăm sóc khách hàng, khuyến mại, giảm giá, ưu đãi đặc biệt… Email Marketing đang làm rất tốt việc này, nhưng có một thứ đáng sợ hơn cả đó chính là Messenger Marketing. Tìm hiểu thêm tại lớp học Facebook Automation Marketing
4. Tối ưu hoá bài đăng

4 BÍ KÍP ĐỂ TĂNG TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI CRO


Hãy để những bài đăng của bạn thực sự có giá trị và chất lượng. Bài viết cần được chỉnh chu về cách trình bày và nội dung. Những nội dung của bạn nên hướng tới khách hàng. Bạn sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề gì của họ, hướng dẫn họ làm, hay chia sẻ kinh nghiệm của bạn… Cuối mỗi bài viết hay kêu gọi họ hành động (like, share,comment…) để tăng khả năng tương tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *