Bóc tách bí kíp có doanh thu 100 triệu một ngày chỉ nhờ live stream


Bóc tách bí kíp có doanh thu 100 triệu một ngày chỉ nhờ live stream của chủ shop thời trang nam – Thịnh Nguyễn
Một học viên trong lớp của Facebook Automation Marketing không hề biết gì về Marketing trước đó đã làm được. Và bây giờ là đến bạn. Hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị.

Ai là khách hàng của bạn: họ ở đâu, làm gì, thói quen mua hàng của họ là gì, chủ đề gì họ quan tâm, họ thường có câu hỏi gì…  Chỉ cần bạn năm được tâm lý khách hàng thì bạn dễ dàng chinh phục họ.

Chuẩn bị mọi thứ, khung giờ, sản phẩm, chủ đề và cả kịch bản nữa. Đừng nói theo bản năng, nó sẽ khiến bạn dễ bị lúng túng và người dùng bỏ qua livestream của bạn

Lưu ý : không phải lúc nào cũng livestream sản phẩm. Người dùng sẽ dễ dàng đón nhận hơn những thông tin, tư vấn, chia sẽ hữu ích hơn là một quầy đủ các loại mặt hàng show ra. Đừng vội bán hàng hãy khiến khách hàng của bạn yêu, tin bạn trước.

Bước 2: Báo trước thời gian live stream.

Hãy thông báo trươc thời gian nội dung bạn sẽ live stream hứa hẹn quà tặng, nội dung hấp dẫn dàng cho họ. Đừng nói về tính năng, chỉ cho họ nhận được gì khi xem livestream của bạn. Kêu gọi để họ xem, live, share livestream của bạn. Đây là một cách để bạn tăng tương tác và tạo lòng tin đối với khách hàng.
Lưu ý: Đừng bao giờ thất hẹn nếu không muốn khách hàng rời bỏ bạn

Bước 3: Thực hiện live stream.

  • Bắt đầu bằng cách giới thiệu chủ đề và chào hỏi mọi người. Hãy để người xem chú ý đến bạn từ những giây phút đầu.
  • Đưa ra những mời gọi, quà tặng hấp dẫn khi họ xem hết video của bạn.
  • Tương tác với những người đang xem bằng cách chào họ, gây chú ý hoặc hỏi họ một vài câu hỏi.
  • Thường xuyên nhắc lại chủ đề để những người vào sau theo kịp nội dung của bạn
  • Đề nghị like, share để tăng tương tác.
  • Kêu gọi họ để lại câu hỏi, thông tin, vướng mắc để bạn có thể giúp đỡ họ.
  • Khen ngợi ai đó, và nhắc đến tên của họ thường xuyên
  • Luôn hài hước, và bình tĩnh. Đặc biệt trước những comment tiêu cực vì chắc chắn rồi bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Bước 4: Kết thúc
Kết thúc livestream nên thực hiện đúng lời hứa, dành quà tặng và lời cảm ơn đối với những người đã xem livestream của bạn. Nói cho họ biết chủ đề tiếp theo và đưa ra lời mời gọi hấp dẫn thú vị để họ có thể theo dõi.
Có thể những lần đầu sẽ chưa thực sự khiến bạn hài lòng và tỉ lệ tương tác, cũng như chuyển đổi không cao. Nhưng hãy kiên trì vì chắc chắn công cụ này sẽ khiến bạn kiếm ra tiền. Hơn rất nhiều là đổ vào quảng cáo. Chúc các bạn thành công.
Những lần đầu tiên bạn sẽ vấp phải nhiều trở ngại, trở ngại đến từ chính bản thân bạn. Nhưng hãy làm nó thường xuyên và liên tục, bạn sẽ thấy công việc kinh doanh của bạn hoàn toàn thay đổi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *