Hướng Dẫn Cài Đặt Hệ Thống

Facebook Automation

Test Thử Hệ Thống

Bạn muốn xem hệ thống nó chạy như thế nào hãy làm theo những bước sau 

  1. Nhấn vào Trải Nghiệm Ngay
  2. Nhấn vào bắt đầu

Hướng dẫn cài đặt Automation trên Facebook

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay thì việc tạo ra những tương tác tốt trên mạng xã hội là một phần không thể thiếu.
Nhất là đối với doanh nghiệp hay những những shop có nhiều khách hàng cần chăm sóc, việc tương tác tốt không những giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn,
mà nó còn giúp tạo ra ấn tượng tốt trong mắt những người đã và đang có ý định mua hàng của bạn, tạo ra lợi thế tất yếu trong việc cạnh tranh trên thị trường. Và gần đây Facebook đã ra mắt một nền tảng mới cực kì mạnh mẽ để hỗ trợ cho việc này,
đó chính là Messenger Platform API.

 

TỔNG QUAN VỀ MESSENGER PLATFORM API

Messenger Platform API được mô tả là bộ công cụ hỗ trợ bạn tạo ra những chatbot sử dụng những lệnh được cài đặt sẵn, hoặc thậm chí là trí tuệ nhân tạo (AI) để trực tiếp tương tác với người dùng qua Messenger hoặc Web messages của Facebook.

Có lẽ đối tượng đầu tiên mà Facebook nhắm đến khi ra mắt bộ công cụ này là những fanpage bán hàng vì nó được trang bị đầy đủ những công nghệ giúp người ta mua hàng mà thậm chí không cần rời khỏi Messenger.

Điều đó được mô tả qua bức ảnh dưới đây:

Những Điều Tuyệt Vời Của Chatfuel

Bước 1 : Vào chatfuel.com

Sau đây là những ưu điểm tuyệt với của ChatFuel:

- Hoàn toàn miễn phí.

- Giao diện lập trình trực quan qua các block, mỗi block tượng trưng cho một chức năng, không sử dụng code.

- Kết nối trực tiếp với fanpage, không cần tạo app lằng nhằng.

Không cần gửi xét duyệt với Facebook.

Không giới hạn số bot được tạo ra.

Có sẵn nhiều plugins kết nối với những dịch vụ khác: Instagram, Twitter, Youtube…

- Đặc biệt nhất nữa là tính năng JSON API cho bạn khả năg tích hợp mọi loại API vào trong 1 con chatbot,

Có lẽ kể ra gần đó đặc điểm thôi cũng khá mệt rồi nhỉ, có thể nói ChatFuel tích hợp với Messenger giống như là hổ mọc thêm cánh vậy :D.

Đây là cách bạn sẽ tạo và tương tác với bot

Hướng Dẫn Thiết Lập Bằng Video

 

 

Hướng dẫn khách hàng vào chatbot của bạn

Khi bạn tạo chatbot tự động lần đầu tiên, hãy kiểm tra nó để biết nó hoạt động đúng như bạn mong muốn, đổi nút kêu gọi hành đông trên trang Facebook của bạn thành Gửi tin nhắn để hướng truy cập của khách hàng vào chatbot của bạn.

Bạn cũng có thể chạy quảng cáo cho nút “Gửi tin nhắn” trên fanpage của mình hoặc bạn có thể cài đặt plugin Facebook Messenger trên website của mình

Trên chính là cách mà bạn có thể tạo một chatbot của riêng mình để tự động hóa các hoạt động tương tác với khách hàng. Bằng cách này, bạn có thể có được một nhân viên làm việc 24/7 để phục vụ khách hàng của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để tập trung vào những công việc quan trọng hơn.

Hãy thường xuyên truy cập Trantoan.com để cập nhật những chiến lược và thủ thuật kinh doanh mới nhé

Chia sẻ nội dung này, nếu bạn thấy có ích:

our businesses partner :

YOUR COMPANY 2016.COPYRIGHT

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.