Làm thế nào để có hàng chục nghìn follower

Cách làm thế nào để có hàng chục nghìn follower. Bạn đang bán hàng, bạn đang muốn xây dựng thương hiệu cá nhân ? Chắc chắn bạn mong muốn có một profile đẹp mắt. Số người follower sẽ thể hiện bạn có đủ hot hay không, có giá trị hay không, có đủ uy tín hay không. Vậy làm thế nào để có hàng nghìn follower. Hãy làm theo những hướng dẫn sau:

 1. Liên kết

  làm thế nào để có hàng chục nghìn follower

   

Hãy đặt link Facebook hay những chia sẻ thú vị của bạn trên website, những cộng đồng lớn, những fanpage nhiều tương tác. Hay liên kết với những trang mạng xã hội khác : google+, linkedin, youtube, chữ kí email… Hãy cố gắng hiện diện và nổi bật ở bất kì đâu, nếu bạn thực sự có giá trị, bạn sẽ nhanh chóng có được hàng ngàn follower.

làm thế nào để có hàng chục nghìn follower

 

 1. Chia sẻ nội dung độc đáo và có giá trị

Bất cứ mạng xã hội hay phương tiện truyền thông nào cũng thích sự mới lạ và hấp dẫn. Vì thế đừng lấy nội dung hay video hình ảnh mà bạn cop ở đâu đó. Nó sẽ khiến Facebook đánh giá thấp và thực tế người dùng cũng ít quan tâm hơn.

Nội dung hấp dẫn và độc đáo cũng như có giá trị sẽ khiến cho khả năng tương tác và lan truyền cao hơn. Người dùng từ đó cũng chú ý và quan tâm đến bạn hơn. Hơn thế nữa hãy dành quà tặng cho mọi người. Hãy dành tặng họ những cuốn ebook, sách vở, tài liệu. Hãy nhớ rằng nếu bạn có giá trị thì chắc chắn bạn sẽ lôi cuốn người khác

 

 1. Hồ sơ cá nhân của bạn

  làm thế nào để có hàng chục nghìn follower

   

Hãy xây dựng hồ sơ cá nhân của bạn thật đẹp và chi tiết. Ngay khi vào facebook của bạn, họ có thể biết bạn là ai. Đừng quên thêm phần mô tả về bản thân, nó là lời bán hàng hiệu quả nhất đối với bạn. Nếu bạn không bán được chính thương hiệu của mình thì sao bạn bán được hàng hay khiến người khác tin tưởng.

 1. Một số lưu ý cần nhớ.

Bạn có thể dễ dàng khiến profile của mình không ai ngó tới khi

 • Giới hạn chỉ có bạn bè xem được và bình luận được.
 • Bài viết giới hạn người xem
 • Bạn bè ít.
 • Không bật chế độ cho người khác theo dõi.
 • Đăng quá nhiều bài bán hàng.
 • Không tương tác với bạn bè.
 • Hình ảnh “trẻ trâu”

Mạng xã hội đặc biệt là Facebook- một kênh truyền thông có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Việc bạn sở hữu hàng ngàn Follower là việc bạn đang sở hữu đám đông. Đám đông đó càng lớn giá trị của bạn càng cao, số tiền bạn thu về lại tỉ lệ thuận với những gì bạn trao cho thị trường. Chính vì thế bạn còn chần chừ gì nữa mà không xây dựng một Profile hàng nghìn follow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *