Lionel Messi – Sự tài năng không phải là cái là tất cả

Lionel Messi là một thiên tài bóng đá mà ai cũng biết đến. Bản thân tôi cũng là một fan của bóng đá nhưng tôi lại không thực sự là fan của một cầu thủ hay một đội bóng nào cả. Nhưng tôi nhận thấy Lionel Messi là một cầu thủ xuất sắc và khiến tôi khâm phục.

Nếu yêu thích bóng đá bạn biết đến Lionel Messi thì bạn hẳn là cũng biết đến ngôi sao bóng đá nổi tiếng Mario Balotelli.

Mario Balotelli một Trương Phi điển hình.

Balotelli là một người thực sự có năng khiếu về bóng đá và đam mê với bóng đá. Sự tài năng của anh đã được công chúng công nhận. Nhưng Balotelli không thực sự thành công. Anh ta quá nóng nảy và thường xuyên gây gổ với đồng đội, cũng không ít lần phát sinh những xung đột đối phương, trọng tài, thậm chí cả người hâm mộ trên sân bóng. Chính vì thế mà Balotelli chưa bao giờ nhận quả bóng vàng còn Messi nhiều lần đạt được danh hiệu cao quý này. 

Messi bài học về sự khiêm tốn.

“Messi đã chứng minh được tài năng trong gần như mọi trận đấu. Mặc dù chơi rất hay, cậu ấy lại rất khiêm tốn. Tôi thích cậu ấy ở điểm này”, Van Gaal cho biết trên kênh MUTV hôm 6/7. Messi là một cầu thủ đi vào lịch sử của bóng đá thế giới, sự thành công đến nhờ tài năng và cả sự kiếm tôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *