Đây là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google sau những khóa đào tạo, Livestream đông nghịt người xem, người theo dõi của Trần Toản.

Từ cái nhìn bề ngoài, một thân hình rất gầy, người ta không thể nghĩ được ẩn chứa bên trong là tâm trí của 1 người khổng lồ, với tư duy, nội lực vô cùng khủng khiếp và anh mang trong mình “Sứ Mệnh Triệu Người”.
Với mong muốn giúp hàng triệu người thay đổi suy nghĩ, tư duy để có cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn – giàu có hơn.
Giúp họ biến những ước mơ trở thành hiện thực, từng bước từng bước hoàn thành các mục tiêu lớn – nhỏ, hoàn thành những kế hoạch ngắn – dài.

Vậy Trần Toản là ai ?

Trần Toản sinh ra trong gia đình nghèo khó tại 1 tỉnh vùng núi phía Bắc. Đến năm lớp 7 vì khó khăn gia đình di cư vào cùng kinh tế mới theo chính sách hỗ trợ của nhà nước, vào khai hoang và định cư.

Qua nhiều lần chống trọi với mưa rừng, sốt rét khiến cơ thể tôi trở nên gầy gò và sức khỏe dần yếu đi. Cho đến một ngày người bác ở ngoài Bắc vào thăm gia đình tôi và đón tôi ra ngoài đó sống cùng bác.
Ra Bắc tôi được bác cho đi học, vì hoàn cảnh khó khăn nên phải vừa đi học vừa đi làm thêm để duy trì cuộc sống. Qua nhiều lần thi trượt đại học tôi tự bước ra ngoài tìm cho mình một công việc. Tôi lăn lội xin đi làm tại các công trường, làm các công việc như: kéo dây điện, mắc giàn giáo,…

Cho đến một ngày tôi cảm thấy tôi không thể sống mãi cuộc đời như này được. Tôi cần phải thay đổi để tôi có cuộc sống tốt hơn, tôi có thể giúp được bố mẹ và các em minh bớt khó khăn hơn. 
Tôi đã liên tục học hỏi kiến thức, trau dồi kĩ năng cá nhân và tôi nghiệm ra được công thức 
“Kiến thức đến đâu – tiền đến đó”. 
Từ đó công việc kinh doanh của tôi ngày càng phát triển và cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Hiện nay tôi đang là CEO của Phoenixcamp Academy – tổ chức hàng đầu Việt Nam đào tạo về Sale và Marketing. 
– Chuyên gia Facebook Marketing Automation, xây dựng hệ thống Marketing tự động cho doanh nghiệp. 
– Giảng viên đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm Facebook Marketing. 4 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. 
– Nhiều học viên thành công với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. 
– Chủ thương hiệu One Store 
– CEO Công Ty Marketing Aida 
– Giảng Viên Marketing Cao Đẳng Hùng Vương 
– Phó ban kinh tế báo Thời Báo Việt. 
– Tác giả cuốn sách Kinh Doanh Thực Chiến 
– Cố vấn cấp cao CLB Doanh Nhân Spa 
– Từng tham dự nhiều chương trình của VTV2, VOV…với vai trò là khách mời, chuyên gia.