“Nếu bạn đang muốn tìm cho mình 1 người định hướng và có những lời khuyên chuẩn xác nhất cho kế hoạch Kinh doanh thực chiến và kinh doanh thành công. Tôi muốn nói với bạn rằng: “Chúc mừng bạn! Bạn đã đến đúng nơi rồi!”.

Giới thiệu về diễn giả 

Xin chào bạn ! Chắc hẳn có 1 cơ duyên nào đó đã đưa bạn ghé thăm trang web của tôi ! Có thể là bạn đã biết tới website của tôi thông qua 1 người bạn, google, facebook, tiktok, youtube,.. hay 1 bài quảng cáo. Nhưng dù thông qua kênh nào thì chắc hẳn bạn là 1 người quan tâm tới Kinh doanh và phát triển đội nhóm. Có rất nhiều website hướng dẫn kinh doanh, có nhiều thầy dạy kinh doanh nhưng không phải ai cũng định hướng cho bạn một chiến lược hoàn hảo. Khi tìm đọc những bài viết trên mạng, bạn sẽ thấy nó thật sơ xài và chưa phải là thứ thực sự giúp ích cho bạn. Cái bạn cần là 1 thông tin chính xác và có thể áp dụng được. Nó chắc chắn phải là những thứ giúp bạn kiếm được tiền.

Tôi muốn bạn biết rằng 100% nội dung trên website này đều là do tôi tự tay biên soạn. Với kinh nghiệm của 1 người làm marketing, kinh doanh online và người truyền cảm hứng hơn 10 năm. Tôi không chỉ kiếm được tiền mà còn giúp đỡ rất nhiều người cũng có thể làm được điều đó.Tôi đã thay đổi cuộc đời nhờ kinh doanh và cuộc sống của nhiều người cũng trở nên tốt hơn nhờ nó. Họ đã trở thành nguồn cảm hứng, là niềm tự hào của gia đình và những người xung quanh. 

Với hơn 1000 học viên đã trải nghiệm các khóa học của tôi, họ đều nhận được những năng lượng tích cực và những chiến lược cụ thể cho mô hình kinh doanh của họ. Đại đa số họ đều áp dụng vào kinh doanh thực chiến và đưa doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Có thể bạn sẽ tự hỏi: “Vậy tôi đã có những thành tựu gì?” để có thể ở đây và chia sẻ cùng bạn. Tôi không muốn khoe khoang về bản thân với bạn. Bởi tiền, nhà hay xe của tôi nó không có ý nghĩa gì với bạn. Quan trọng là tôi đã giúp được những người khác điều gì và tôi có thể giúp bạn điều gì.

Tôi đã lao đầu vào kinh doanh với vốn kiến thức gần như bằng 0. Và sau vô số lần thất bại, tôi đã có những quả ngọt đầu tiên trong kinh doanh, mà thành quả đó có được nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ để học tập và thực chiến.

Sau một thời gian áp dụng các phương pháp cụ thể, tôi đã đúc kết được kinh nghiệm và đóng gói các kinh nghiệm ấy thành các khóa học kinh doanh thực chiến.

Và tôi ở đây để giúp bạn, để trả nghĩa cuộc đời, trả nghĩa bạn và những người đã từng ủng hộ tôi, giúp đỡ tôi trên con đường kinh doanh của mình.

Tôi muốn chúng ta cùng nhau thành công và phát triển bền vững. Tôi muốn truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến cho bạn, và bạn sẽ truyền thứ năng lượng ấy tới đông đảo hơn nữa những người đang thiếu.

Kinh doanh thành công nhờ công thức đúng

Khi thất vọng chán chường, tôi dường như muốn bỏ cuộc. Nhưng trong lúc khốn cùng nhất, tôi may mắn gặp một người bạn, chính người bạn ấy đã giúp động viên tinh thần và định hướng kinh doanh cho tôi.

Sau rất nhiều lần thất bại, tôi đã có được thành công và nhân rộng thành công ấy ra nhờ công thức kinh doanh đúng đắn.

Chính công thức kinh doanh đó là nền tảng cho các khóa học trực tiếp mà tôi mở ra để giúp đỡ mọi người trong công việc kinh doanh của họ. Tôi muốn giúp đỡ mọi người cùng xây dựng đội nhóm kinh doanh thành công và bền vững.

Kinh doanh thực chiến mang lại cho tôi điều gì?

Tôi có những người bạn mới, những người cộng sự tuyệt vời.

Điều dễ dàng nhận thấy ở trong các học viên của các khóa học chúng tôi là năng lượng luôn tràn đầy. Nhờ đó, tôi có động lực to lớn để nghiên cứu và bồi dưỡng kiến thức liên tục.

Tôi không được phép bỏ cuộc, tôi cũng không được phép để năng lượng xìu xuống vì tôi là người truyền năng lượng và cảm hứng cho mọi người. 

CHÚNG LUÔN SỢ NHỮNG THỨ MỚI LẠ VÀ BẢN THÂN CHƯA LÀM BAO GIỜ ! CÁCH DUY NHẤT ĐỂ KHÔNG SỢ ĐÓ CHÍNH LÀ ĐÂM THẲNG VÀO NỖI SỢ HÃI ĐÓ !

Nếu bạn kinh doanh bạn có thể thắng hoặc có thể bại,nhưng nếu bạn không kinh doanh thì chắc chắn bạn không có gì!
Tham gia Group đào tạo miễn phí Đặt lịch tư vấn