Cô gái thất nghiệp bỗng thay đổi cuộc đời nhờ được tham gia khoá chia sẻ công thức bí mật kinh doanh online bằng Livestream

 

Khi kinh doanh online lên ngôi, các bài viết liên quan đến chia sẻ, hướng dẫn công thức, cách thức bán hàng online, thu hút khách hàng online, gia tăng thu nhập từ kinh doanh online được tìm kiếm rất nhiều. Tuy nhiên, không phải bí mật nào cũng được chia sẻ, không phải công thức nào cũng được công khai. Bởi thế nên, có một bộ phận trở nên giàu có một cách nhanh chóng nhờ họ biết được những bí quyết mà người khác không biết, họ đi tiên phong trong một số cách thức bán hàng online độc và lạ….

 

Tôi có cô em họ là một trong những người như thế! Em Nguyễn H.N xuất thân trong một gia đình ở nông thôn, không muốn tiếp tục cảnh chân nấm tay bùn vất vả như bố mẹ, khi học hết cấp 3 là em tự đi ra Hà Nội làm thuê kiếm tiền. Những ngày đầu, em lạc lõng với tất cả mọi thứ, không có người thân quen giúp đỡ, trong túi lại chỉ có hơn 300 nghìn mẹ em giấu diếm đưa cho khi em đi, bởi bố em không đồng ý. Em kể với tôi, phải mất 2 ngày lang thang trên các phố, em mới được một chị chủ của hàng thời trang trên đường Cầu Giấy nhận vào làm. Cũng may mắn, em có ngoại hình khá ưa nhìn, lại thuộc tuýp nhanh nhẹn, hoạt bát, chịu khó học hỏi nên em nhanh chóng thông thạo việc tư vấn bán hàng, lương của em dần được tăng lên.

Tham khảo thêm:   Chiến lược giúp Mark Zuckerberg thành công trong các thương vụ thâu tóm

 

Nhưng khi mọi thứ đang rất suôn sẻ thì dịch Covid-19 ập đến, hàng loạt các cửa hàng bán sản phẩm không thiết yếu bị yêu cầu tạm đóng cửa, em phải nghỉ việc và không biết làm gì để tiếp tục cuộc sống đắt đỏ nơi Thủ Đô. Hơn 1 tháng bế tắc tại Hà Nội, cứ ăn rồi lại ngủ, lại lướt Facebook, TikTok,… Vốn là cô bé quan sát tốt, em nhận thấy Facebook thời điểm đó có những người livestream bán quần áo rất nhiều người xem, họ chốt đơn liên tục, liên tục. Em đã vào google gõ từ khoá “cách livestream bán hàng”, chỉ toàn những bài viết rất chung chung, sau đó thì hàng loạt bài quảng cáo lớp dạy livestream hiện lên trên Facebook của em, nhưng khi em tìm hiểu thì đều là những người không tên tuổi dạy. Một số người cửa ngõ khá nổi tiếng thì Facebook của họ lại không thấy bài livestream. Tình cờ, em bắt gặp bài chia sẻ của một người bạn, trên đó viết một câu rất thu hút “Bí mật gây chú ý và kéo tương tác livestream mà chuyên gia không chỉ cho bạn, nhưng sẽ được bật mí trong khoá học Livestream Bán hàng đỉnh cao của Chuyên gia Trần Toản”. Em bắt đầu lục tìm xem ông Trần Toản là ai, em nghiền ngẫm cày trang cá nhân của vị diễn giả này, em sưu tầm những Feedback của những người từng học lớp của ông thầy này…. Cuối cùng, em quyết định đăng ký tham gia khoá học livestream của ông, lúc đó ông dạy online qua zoom và chi phí cũng hợp lý so với số tiền em đang có. Và đó là quyết định thay đổi cuộc đời em.

Tham khảo thêm:   Quy trình chăm sóc khách hàng chuẩn và hiệu quả cho đa ngành

 

Ở khoá học đó, em được hướng dẫn livestream từ A-Z, từ cách thức đặt webcam ra sao, chuẩn bị background như thế nào, gương mặt hiện diện, trang phục của mình nên như thế nào, cài đặt mọi thứ theo tiêu chuẩn nào để tối ưu nhất… Thậm chí, trước livestream cần làm gì, trong livestream cần làm gì, sau livestream cần làm gì cũng đều được thầy bóc tách, phân tích, chỉ bảo từng chút một. Cái điều em lo lắng nhất lúc đó là tâm lý “ngại” do chưa bao giờ làm, nhưng em được Chuyên gia Trần Toản chia sẻ cả chìa khoá để mở ra cánh cửa vượt qua mọi rào cản, phá vỡ mọi nỗi sợ hãi. Cách thức thực sự dễ làm, dễ áp dụng, rất đơn giản nhưng lại ít người nhìn ra, ít người thực hiện; Bí mật tăng tốc việc livestream giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cũng được thầy bật mí không giấu diếm để biến bạn thành một sát thủ bán hàng online. Trong khoá học đó, rất nhiều anh chị đang làm về xây dựng hệ thống cũng phải wow lên khi được thầy chia sẻ về công thức đỉnh cao – kim chỉ nam cho đào tạo đội nhóm. Em chẳng làm về đội nhóm mà còn thấy kiến thức quá giá trị. Nhưng biết đâu sau này không bán đồ thời trang nữa thì em lại làm (H.N cười và chia sẻ với tôi).

Tham khảo thêm:   5 KĨ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CŨ CHO FANPAGE

 

Sau khoá học đó, vì không có vốn và cũng chưa biết chỗ nhập hàng tin cậy, em liên hệ với chị chủ cũ, đề xuất với chị rằng để em bán chỗ hàng còn lại của chị, vì nếu cứ đóng cửa như vậy, hàng không bán được, lỡ sang năm bị lỗi mốt thì chị sẽ rất khó bán. Nhờ khéo léo đàm phán, em được chị chủ đồng ý với thoả thuận mỗi đơn em sẽ nhận 50% số tiền em chốt được. Dần dần, khi có vốn, em tự tìm các nguồn nhập hàng, em nhanh chóng mua nhà một căn nhà chung cư nhỏ xinh, mua một chiếc xe ô tô 4 chỗ để tiện đi lại tại Hà Nội, em còn gửi thêm tiền về giúp bố mẹ xây lại nhà. Em nói, em thật may mắn khi biết đến thầy Trần Toản, được học khoá học livestream của thầy đúng thời điểm. Nếu lúc đó em không biết đến Thầy, chắc bây giờ em lại đang đi cấy ở ngoài đồng như bao người nông dân quê em.