“Những gì lặp đi lặp lại thì để máy nó làm” – Slogan dành riêng cho khoá học Facebook Marketing Automation (FMA) mà bạn nhất định phải một lần tham gia nếu không muốn mãi vất vả

Tôi nhớ mãi câu nói ấy của Chuyên gia Trần Toản, một doanh nhân, nhà đào tạo thành công bậc nhất Việt Nam hiện nay. Facebook Marketing Automation là một trong những khoá học thành công và rất thu hút của ông, cũng là một trong những khoá học làm nên tên tuổi của ông trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh. Nhưng điều đặc biệt của khoá học này so với tất cả các khoá học hiện ông đang có, đó là ở đây, học viên vừa được đào tạo về tư duy, vừa được đào tạo về kỹ thuật. Thêm một yếu tố đặc biệt nữa, là với mỗi học viên đăng ký tham gia, họ chỉ cần chi trả cho một suất, nhưng lại được kèm thêm một người đi học (Có thể là vợ/chồng hoặc sếp/nhân viên, anh(chị)/em).

Sở dĩ như vậy là bởi sự tinh tế của Chuyên gia Trần Toản, ông rất hiểu rằng, có nhiều học viên họ giỏi trong lĩnh vực của họ, nhưng chưa chắc họ thạo về máy tính, về kỹ thuật. Bởi vậy, ông tạo điều kiện để họ đưa thêm một người làm tốt về những điều này đi học cùng để sau này hỗ trợ họ. Tuy nhiên, ông vẫn nhấn mạnh, dù học viên không cần trực tiếp làm kỹ thuật, nhưng họ vẫn cần tham gia khoá học để nắm được tư duy, nắm được cách thức, sau này, họ vẫn có thể kiểm tra, giám sát, đo lường hiệu quả.

Tham khảo thêm:   Chiến lược giúp Mark Zuckerberg thành công trong các thương vụ thâu tóm

Trong thời đại công nghệ 4.0, tiến tới công nghệ 5.0, ai ai cũng hướng tới phát triển kinh doanh online, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để thu hút khách hàng, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Và nhất là “muốn bán hàng thì mỏ vàng trên Facebook”, thì khoá học FMA càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tại khoá học, học viên được đào tạo theo phương thức “cầm tay chỉ việc”. Mọi kỹ thuật, công nghệ xuyên suốt khoá học đều hướng tới sự tự động, sự thông minh của công nghệ AI, ngay cả khi bạn đang đi chơi, ngay cả khi bạn đang ngủ hay đang làm bất cứ một công việc nào khác, hệ thống tự động mà bạn được học trong khoá này vẫn sẽ thay bạn tìm kiếm khách hàng, tư vấn khách hàng, bán hàng cho bạn, chăm sóc và chăm sóc lại khách hàng cho bạn…

Trong khoá học, học viên được chia sẻ cách tạo ra những “quà tặng phễu” để thu list khách hàng. Những quà tặng này phải đảm bảo đủ các tiêu chí đủ sức thu hút đối với khách hàng, đủ để họ khi nhận quà xong lại muốn quay trở lại mua hàng, thậm chí khi trải nghiệm mua hàng xong lại sẵn sàng kết nối, giới thiệu thêm khách hàng cho bạn. Điều tuyệt vời ở đây là tất cả những điều này bạn chỉ cần tạo một lần, dùng trọn đời, cùng một lúc bạn có thể tiếp cận hàng ngàn khách hàng một cách tự động nhờ có sự hỗ trợ cảu công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Tham khảo thêm:   [SẮP DIỄN RA] Chương trình Lập Trình Thành Công tháng 04/2021

Bạn cũng được hướng dẫn cách tạo ra các thẻ quà tặng, voucher, thẻ giảm giá, thẻ thành viên, hội viên thân thiết, thẻ VIP, vé khách mời… được cá nhân hoá đến từng cái tên, từng bức ảnh, từng ngôi nhân xưng (anh/chị/ông/bà) mà bạn không cần phải bỏ công sức hay bỏ chi phí ra thuê thiết kế từng chi tiết như cách cũ mà bạn vẫn làm. Cái hay ở đây là khi khách hàng của bạn được gọi tên, họ luôn có cảm giác gần gũi, quen thuộc. Bởi, “âm thanh hay nhất trên cuộc đời này chính là tiếng gọi tên của chính mình” (Lời Trần Toản – PV). Nắm bắt được tâm lý này, Diễn giả Trần Toản đã hướng dẫn học viên của mình cá nhân hoá đến từng khách hàng dựa trên kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, tự động.

Rồi tư duy, kiến thức, kỹ năng “dùng khách hàng nóng làm nóng khách hàng ấm, dùng khách hàng ấm làm ấm khách hàng lạnh” (Lời Trần Toản – PV) cũng được bật mí trong khoá học tuyệt vời này. Ông luôn nhấn mạnh với học viên của mình: Bạn phải tạo ra được yếu tố tiên phong đi đầu. Và làm Facebook Marketing Automation mà bạn đi đầu thì chắc chắn bạn thu hết khách hàng của đối thủ”. Tuy nhiên, tiên phong thôi chưa đủ, bạn còn phải tạo ra được sự khác biệt. Nó giống như trong xã hội, cũng có người hát rất giống Đàm Vĩnh Hưng, nhưng họ không thể nổi tiếng, bởi họ quá giống người khác…

Tham khảo thêm:   [SẮP DIỄN RA] Chương trình Lập Trình Thành Công tháng 04/2021

Quan trọng, nếu sau khoá học, học viên hiểu được tư duy, hiểu được hiệu quả của công nghệ, nhưng chưa thể tự tạo ra hệ thống tự động cho doanh nghiệp mình, Diễn giả Trần Toản còn có một đội ngũ phía sau để luôn hỗ trợ, đồng hành cùng học viên đến khi ra kết quả. Thật sự ít thấy một nhà đào tạo nào dám đứng ra chịu trách nhiệm đến cùng với học viên của mình như vậy. Trước nay, tôi chỉ quen thấy những người chăm chăm thu tiền của học viên, đào tạo sao cho nhanh hết chương trình và sau đó học viên có làm được hay không cũng không liên quan đến nhà đào tạo. Chỉ đến khi gặp Trần Toản, tôi mới cảm nhận hết được tấm lòng đầy yêu thương và trách nhiệm.