Kinh Doanh Thực Chiến – Một chương trình định hướng chiến lược kinh doanh đỉnh cao giúp thay đổi số phận của nhiều Start-up.

 

“Thiếu công thức thì người tài cũng lỗi, có công thức thì người bình thường cũng trở nên phi thường”. Đó là câu nói nổi tiếng của Nhà Đào tạo Trần Toản. Và khi nhắc đến chương trình Kinh Doanh Thực Chiến của ông, tôi thấy câu nói này đúng đến từng chữ.

 

Bước vào hội trường chương trình là sự chào đón nồng nhiệt, năng lượng của toàn đội ngũ hỗ trợ được xếp thành hai hàng ngay tại cửa vào. Những cái đập tay, những nụ cười, những câu chào thân thiện tạo một cảm giác háo hức, thân quen nhưng không kém phần trang trọng. Ai cũng có cảm giác mình được tôn trọng, được yêu thương, được chào đón tại nơi đây. Chương trình của ông với cả ngàn học viên, họ đều là những người đang loay hoay, đang bế tắc, hoặc đang thiếu định hướng, thậm chí đang có nguy cơ đứt gãy hệ thống trong công việc kinh doanh của mình. Họ đến đây với khát khao, mong muốn được ông chia sẻ, truyền lại nhũng công thức, những bí quyết, những quy trình kinh doanh thành công mà trước đó ông đã giúp hàng ngàn người khác đạt được.

 

Chương trình diễn ra 2 ngày với biết bao kiến thức tuyệt vời, những bí mật chưa ai từng chia sẻ, những từ khoá đắt giá và những cung bậc cảm xúc chỉ có tại chương trình này, chỉ có Trần Toản có khả năng tạo ra đã đưa các học viên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Thêm vào đó, tài năng dẫn dắt sân khấu, làm chủ hội trường của ông cũng ít thấy ở một Diễn giả nào, vừa cuốn hút, vừa hài hước, dí dỏm, lại vừa thân thiện, yêu thương. Ở đây, mọi người được bật mí về hàng loạt những công thức đỉnh cao: Công thức lựa chọn sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực, lựa chọn đối tác kinh doanh với 12 chữ L, công thức tìm kiếm khách hàng với 5 bước thần thánh, công thức chăm sóc/chăm sóc lại khách hàng cũ, công thức biến khách hàng thành nguồn khác hàng, công thức bán hàng đỉnh cao chinh phục mọi khách hàng….

Tham khảo thêm:   Nghệ thuật viết thư xin lỗi khách hàng lịch sự và trân trọng nhất

Điều tuyệt vời là trong chương trình này, mọi phương thức thành công đều được ông chia sẻ rất chi tiết, rất cụ thể, dễ hiểu và dễ làm, được mô thức hoá thành những chữ cái, những mô hình tam giác, trục số, mũi tên, đường tròn quen thuộc, dễ nhớ. Ông giúp học viên của mình hiểu rõ, họ cần làm gì, họ đang thiếu gì, họ nên làm như thế nào, họ cần làm gì ngay, cái gì có thể để lại làm sau, cái gì phải ưu tiên trước…. để có được kết quả tốt nhất trong công việc kinh doanh của mình.

 

Ông thực sự làm được một điều mà ít diễn giả làm được, đó là sự thực chiến trong kinh doanh. Tôi đã đi nhiều chương trình huấn luyện kinh doanh của nhiều diễn giả khác, điều tôi cảm nhận rõ nhất đó là sự lý thuyết, sự chung chung, sự sao chép trong các bài giảng của họ. Nhưng với riêng chương trình của Trần Toản, cái mà tôi nhận được là sự chi tiết và khác biệt. Ông luôn có những ứng dụng cụ thể, với ngành tóc thì làm thế nào, với spa thì phải ra sao, với Mỹ phẩm bạn cần làm gì, với dịch vụ bạn làm sao để tốt nhất….

Chương trình này thực sự là một sự cho đi vô cùng tuyệt vời bởi mỗi năm Diễn giả Trần Toản chỉ tổ chức duy nhất 1 lần tại Hà Nội và 1 lần tại Thành phố Hồ Chí Minh, điều đáng nói ở đây là giá trị về kiến thức, về kỹ năng, về kinh nghiệm và cả những trải nghiệm là vô giá, nhưng ông lại chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, chương trình của ông mỗi lần diễn ra đều full ghế ngồi, full hội trường, có khi lên đến cả ngàn người tham dự. Tranh thủ giờ nghỉ giải lao của buổi học, tôi kịp phỏng vấn một vài học viên về cảm nhận, lĩnh hội của họ trong hơn 1 ngày đã qua. Mỗi học viên lại là những chia sẻ khác nhau, nhưng tất cả đều thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với Nhà đào tạo Trần Toản bởi những thứ mà họ nhận được là quá giá trị, quá tuyệt vời. Thậm chí, có học viên phải thốt lên 2 từ “Tỉnh ngộ”. Dưới đây là 2 trong số những chia sẻ của học viên:

Tham khảo thêm:   20 ý tưởng kinh doanh online hiệu quả 2022

 

– PV: Chào chị! Chị có thể giới thiệu 1 chút về bản thân và cảm nhận của chị sau buổi học khoá Kinh doanh thực chiến của Diễn giả Trần Toản?

 

– HV: Tôi là Kim Ngân, hiện tôi đang kinh doanh lĩnh vực Mỹ phẩm thiên nhiên, thực sự đây là một khoá học vô cùng tuyệt vời mà tôi từng được tham gia. Trước đây, tôi luôn loay hoay với việc làm thế nào để tìm kiếm khách hàng, gia tăng thu nhập. Tôi cũng đã nghe rất nhiều người chỉ rằng phải chạy quảng cáo, phải tặng quà thật nhiều, phải hiện diện trước khách hàng… Nhưng chưa có ai chỉ cho tôi cách thức làm thế nào để thực hiện những điều đó hiệu quả. Cho đến khi tôi tham gia khoá học này, tôi thực sự vỡ oà niềm vui sướng, tôi như được khai mở tư duy và được thầy Trần Toản chỉ cho từng bước chi tiết phải làm thế nào. Tôi chắc chắn rằng, sau buổi học này, tôi về làm theo những gì thầy chỉ bảo và tôi sẽ phát triển thật mạnh mẽ.

 

– PV: Chào chị! Chị có thể giới thiệu 1 chút về bản thân và một vài cảm xúc của chị sau buổi học khoá Kinh doanh thực chiến của Diễn giả Trần Toản?

 

– HV: Tôi là Thu Trang, hiện tôi đang là quản lý 2 spa tại Hà Nội. Có lẽ tôi phải dùng hai từ “Tỉnh ngộ” để nói về cảm xúc của mình trong lúc này. Trước khi đến với khoá học, tôi chỉ biết dạy nhân viên của mình luôn phải dùng thái độ niềm nở nhất, dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Vậy mà spa của của tôi vẫn ít khách. Chỉ sau 1 ngày hôm qua thôi, tôi nhận ra mình sai ở đâu, tôi thiếu kiến thức, thiếu quy trình như thế nào. Lý do tại sao tôi chưa thành công. Thực sự quá biết ơn những chia sẻ của thầy Trần Toản.

Tham khảo thêm:   Mô hình kinh doanh Buffet – Mỏ vàng đào mãi không vơi của các nhà đầu tư