Lợi ích của Fanpage Facebook trong kinh doanh

Lợi ích của Fanpage Facebook trong kinh doanh
Lợi ích của Fanpage Facebook trong kinh doanh

💫Bạn vẫn đang loay hoay tìm một phương pháp tối ưu để đưa thương hiệu và sản phẩm của bạn đến với nhiều khách hàng hơn!! Hãy thử với Facebook fanpage đây chính là lời giải hiệu quả cho bạn.

👉TẠO MỘT KHU VỰC KINH DOANH KHÁC NGOÀI WEBSITE:

Ngoài wedsite, facebook fanpage là một kênh hữu hiệu để doanh nghiệp của bạn tiếp cận với khách hàng. Fanpage được khách hàng coi như một tập hồ sơ trực quan nhất của doanh nghiệp của bạn. Trên đó sẽ có các nhận xét và bình luận của cộng đồng mà bạn đã xây dựng. Qua đó khách hàng sẻ có cái nhìn toàn diện hơn về văn hóa, các dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp. Một ưu điểm nữa là các người dùng không cần đăng nhập vẫn có thể truy cập vào fanpage của bạn một cách dễ dàng.

👉HƯỚNG LƯỢNG TRUY CẬP ĐẾN WEBSITE CỦA BẠN:

Fanpage không hạn chế về lưu lượng truy cập đến website. Bạn có thể thêm các wedsite liên kết của doanh nghiệp của bạn vào fanpage. Trong thực tế, Facebook còn khuyến khích bạn liên kết giữa website với Fanpage. Thậm chí một phần nhỏ lưu lượng truy cập hàng ngày của Facebook chuyển hướng đến website của bạn thì nó cũng cải thiện đáng kể lưu lượng truy cập chất lượng trên website của bạn.

Tham khảo thêm:   Những điều cần biết về Marketing

👉CẢI THIỆN SEO:

Thông qua tính năng tìm kiếm xã hội mới và công cụ tìm kiếm khác, Google đang cập nhật nội dung vào chỉ mục được tạo ra trên các trang web như Facebook, vì vậy nội dung Fanpage là một tiềm năng lớn để tạo ra kết quả tìm kiếm thuận lợi cho việc kinh doanh và thương hiệu của bạn. Bằng cách kết nối Fanpage với website, bạn có thể tận dụng tìm kiếm xã hội để hướng lượng truy cập trở về website của bạn
.

👉CHO PHÉP BẠN THAM GIA VỚI CỘNG ĐỒNG MỘT CÁCH DỄ DÀNG VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

Fanpage trên Facebook cung cấp sự thay thế cho việc thực hiện cam kết với khách hàng trên website một cách miễn phí. Trong vài phút, bạn có thể có một Fanpage của thương hiệu, đó sẽ là nơi để khách hàng và những người khác cùng ủng hộ thương hiệu có thể đăng bài lên tường Facebook, chia sẻ hình ảnh và video, hỏi và trả lời câu hỏi, tương tác giữa bạn với một người khác. Tạo và quản lý một Fanpage, một tab thảo luận hoàn thiện là việc làm dễ dàng hơn so với việc tung ra và theo dõi thảo luận trên diễn đàn hoặc bảng thông báo trên website của bạn.

👉KẾT NỐI KHÁCH HÀNG VÀ NGƯỜI HÂM MỘ VỚI DOANH NGHIỆP CỦA BẠN:

Fanpage facebook là một cầu nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và người hâm một. Trên fanpage bạn có thể gửi tin nhắn về thông tin khuyến mãi, các sự kiện và lời chúc trong các dịp lễ đến các nhóm khách hàng mục tiêu phù hợp với các doanh nghiệp của bạn dựa trên các chỉ số thống kê mà facebook đưa ra. Tất cả những điều này và nhiều hơn thế nữa đều có thể thực hiện một cách hoàn toàn miễn phí và dễ dàng.

Tham khảo thêm:   Tại sao Facebook Marketplace được ưa chuộng?

👉CUNG CẤP MỘT NỀN TẢNG ĐẦY TIỀM NĂNG CHO VIỆC QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU:

Các số liệu thống kê cho thấy chỉ có 9.6% các thành viên trên facebook muốn tìm kiếm mua hàng và chiếm đa số phần còn lại là chính là những người dùng facebook để đọc tin tức , kết nối , giải trí. Vì vậy đây chính là một mảnh đất màu mỡ cho việc phát triển thương hiệu một cách toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ với các thành viên và phát triển cộng đồng fan của bạn trên fanpage chính là chìa khóa để bạn có một thương hiệu có giá trị trong thị trường thực và nó sẽ bán hàng thay bạn
.

👉BẮT KỊP VỚI SỰ CẠNH TRANH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

Nếu bạn vẫn không thuyết phục được Fanpage là một thiết lập có ích? Hãy xem xét các đối thủ cạnh tranh. Ngay cả khi chỉ có một đối thủ cạnh tranh của bạn ra mắt thành công Fanpage, đối thủ cạnh tranh có thể chiếm lấy thị trường kinh doanh trên Fanpage Facebook và xây dựng một chiến lược lâu dài trước khi bạn hành động. Vì vậy facebook fanpage chính là một giải pháp tối ưu và xu thế của việc tiếp thị và quảng bá cho doanh nghiệp hiện nay

Trần Toản – Sưu Tầm