Ý nghĩa thần số học số 6

Đăng ngày 12/03/2021 lúc: 20:56478 lượt xem

Số chủ đạo 6 trong Thần số học là người mạnh về khả năng sáng tạo. Những người mang thần số học số 6 có thể thành công xuất sắc ở mọi đấu trường nhưng với điều kiện họ phải theo đuổi mục tiêu đến cùng, không để yếu tố bên ngoài tác động ảnh hưởng đến lòng quyết tâm.

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 6

Thần số học chỉ ra rằng hầu như tất cả người Số 6 có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Họ mang một trọng trách lớn trong cuộc sống với sự ưu tú liên quan đến sáng tạo và sẽ thành công lớn kể cả đấu trường quốc tế với điều kiện họ thật sự tận tâm sâu sắc. Ngày sinh có số tổng là 15, 24, 33, 42 sẽ tạo thành Con số chủ đạo 6.

Theo nhà Thần số học Pitago, Số 6 nằm giữa Trục ngang Trí não và ở đầu Mũi tên Ý chí, điều này khiến người Số 6 có tiềm năng phi thường trong việc cảm nhận và sáng tạo một cách xuất sắc. Đáng tiếc họ thường hiếm khi đạt được thành công bền vững trong cuộc sống vì khuynh hướng lo lắng luôn hiện hữu và tự khiến bản thân mất năng lượng.

Thần số học đã chỉ ra đây là Con số chủ đạo của sự cực đoan hoặc quá mức. Khi chọn lối sống tích cực, người Số 6 có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, nhưng nếu chọn lối sống tiêu cực thì họ lại dễ trở thành những người lo lắng triền miên.

Ý nghĩa thần số học số 6

Điểm cần khắc phục của người mang thần số học số 6

Chính trọng trách, sứ mệnh của mình mà người Số 6 thường bị gánh nặng trách nhiệm làm cho bất an, lo lắng từ đó mắc kẹt trong áp lực căng thẳng. Vì vậy, họ cần học cách làm chủ các tình huống mà óc sáng tạo của họ thiên hướng hơn là để tình huống kiểm soát lại mình.

Khi khả năng sáng tạo của người Số 6 bị giới hạn thì có thể gây ra năng lượng tiêu cực ở họ. Rơi vào hoàn cảnh này, người Số 6 thường xuyên bất an, sợ hãi dẫn tới khả năng sáng tạo, trí tuệ bị trì trệ. Họ có thể đánh mất khả năng thiên phú mà họ được hưởng đó là tính sáng tạo. Trầm trọng hơn, họ có thể không tìm được phương hướng và nhanh chóng rơi vào bế tắc. Hệ quả nữa là họ có xu hướng than vãn và đổ lỗi.

Một điểm khác theo Thần số học mà người số 6 phải chú ý là họ khao khát được thể hiện nhưng mong muốn này đôi khi được biểu hiện bằng sự cam chịu và do đó trở thành nhược điểm của họ, khiến họ có xu hướng hủy hoại bản thân và không tìm được niềm vui sống. Họ phải kiên quyết hơn, không được để năng lượng tiêu cực kéo họ xuống.

Hướng phát triển của thần số học số 6

Với ưu thế là sự sáng tạo cũng như tính tận tụy và khi được đặt lòng tin thì người Số 6 sẽ rất xuất sắc để đạt được mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ. Có người chọn thể hiện tài năng của mình trước công chúng với các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật hoặc trước đám đông. Một số người khác lại thể hiện khả năng và tình yêu của mình một cách riêng tư hơn với người nhà hoặc người thân.

Theo chuyên gia, Người số 6 cần nhận thức được rằng cái nhìn tích cực về cuộc sống là yếu tố quan trọng hàng đầu để họ phát triển tính sáng tạo, cho dù hoàn cảnh thực tế có giới hạn tới mức nào đi nữa. 

Khả năng tự bảo vệ, tránh bị lợi dụng bởi những người vô tâm là điều mà Thần số học lưu ý những người Số 6. Đôi khi họ không phân biệt được cái gì quan trọng và cái gì không, họ cần phải nắm rõ chừng mực và thể hiện lòng trắc ẩn một cách khôn ngoan. Làm được điều này sẽ giúp họ nâng cao năng lực sáng tạo, giúp họ có thể tạo ra những điều không ai ngờ tới.

Những trường hợp có thần số học số 6 chủ đạo

Chuyên gia chia sẻ một trường hợp khá thú vị của người Số 6 với ngày sinh 26/5/1964. Trên Biểu đồ ngày sinh, người này biểu hiện khá rõ các đặc điểm của Người Số 6 đó là dành sự quan tâm cho gia đình, thể hiện qua hai số 6 trong ngày sinh. May mắn nữa là người này có Mũi tên Quyết tâm. Vì vậy, khi làm đúng lĩnh vực sáng tạo kết hợp với sự quyết tâm thì chắc chắn người có ngày sinh này hoàn toàn có khả năng đạt được thành công lớn.

Một trường hợp khá đặc biệt khác mà chuyên gia phân tích là người có ngày sinh 26/8/1988. Trên Biểu đồ ngày sinh, người này có tới ba con số 8. Điều này có nghĩa là Số 6 chủ đạo này tính cô lập cao, họ thường thu mình lại, ngại tiếp xúc. Chính mặc tiêu cực này sẽ ảnh hưởng đến tính sáng tạo và lòng bao dung của họ. Ngoài ra, người này còn xuất hiện Mũi tên Hoài nghi khiến họ bị chênh vênh, lạc lõng trong cuộc đời. Giải pháp của chuyên gia là nên tạo số 3 ảo, bằng cách học nhiều hơn để nâng cao kiến thức. Từ đó họ sẽ phá được những bất lợi cũng như hạn chế trong Biểu đồ ngày sinh của mình.

Tóm lại

Người Số 6 là những người có đầu óc sáng tạo, thích quan tâm, công bằng, không ích kỷ, bao dung và yêu gia đình, nhưng hay có khuynh hướng bị lo lắng và bất an thái quá.

Hy vọng với bài chia sẻ trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn bất kì câu hỏi nào xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua fanpage: https://www.facebook.com/toantranmkt

Bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

Nếu bạn quan tâm về Bán hàng Online hoặc Xây dựng đội nhóm Kinh doanh thực chiến, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0961.88.55.99 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!