Ý nghĩa thần số học số 2

Đăng ngày 12/03/2021 lúc: 16:59296 lượt xem

Bạn là người mang thần số học số 2? Vậy ý nghĩa của con số 2 là gì, nó mang lại gì cho bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí mật về con số chủ đạo 2 này nhé.

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 2

Theo trường phái Pitago, người Số 2 nhạy cảm, trực giác tốt, đáng tin cậy, tận tụy và giàu lòng trắc ẩn. Họ là những nhà hòa giải, đôi khi có thể tái cấu trúc một tổ chức, đây là một khả năng rất giá trị trong thời đại ngày nay. Người Số 2 ít bị “cái tôi” chi phối nhất so với những nhóm còn lại – họ thể hiện sự tinh tế với tinh thần không vị kỷ đáng quý khi có thể hòa nhập vào tinh thần chung khi cần.

Ý nghĩa thần số học số 2

Theo tiến sĩ David A.Phillips, trong thế kỷ 21, bản chất nhạy cảm của Số 2 sẽ không còn “khan hiếm” như ở thế kỷ 20. Điều này được kỳ vọng là sẽ góp phần mang đến một thế kỷ của sự phát triển về trực giác và hòa bình được tái lập tại nhiều nơi trên thế giới.

Điểm cần khắc phục của người mang thần số học số 2

Theo nghiên cứu một số người Số 2 không thể nhận ra tiềm năng vốn có của họ để phát huy thông qua chính bản thân mình. Đôi khi chủ nghĩa vật chất hoặc một cảm giác vị kỷ sai lệch nào đó xuất hiện sẽ khiến họ bất mãn, khó chịu và chán nản. Khi những tình huống như vậy xuất hiện, họ cần nhận ra mình đang lệch khỏi con đường phát triển tự nhiên của bản thân. Một xu hướng tiêu cực thường thấy khác là họ có thể dựa dẫm quá nhiều vào tính lý trí mà bỏ qua phần trực giác, và điều này sẽ khiến họ đưa ra nhận định sai lầm.

Hướng phát triển của người có thần số học số 2

Người Số 2 nên vận dụng trực giác mạnh mẽ của họ để phát triển lòng tự tin và chọn cho mình những người bạn hay đối tác biết trân trọng những nét đặc trưng của họ. Điều này rất quan trọng với con đường phát triển cá nhân của Số 2. Khi trưởng thành, người Số 2 sẽ tự động phát hiện ra tầm quan trọng của khả năng kiểm soát cảm xúc, học cách sử dụng nó như một công cụ để hỗ trợ cho sự tinh tế của mình.

Họ cũng có thể gặt hái nhiều lợi ích đáng kể nếu phát triển năng lực não bộ, đặc biệt là khả năng suy luận và trí nhớ. Sự phát triển theo hướng này sẽ củng cố lòng tự trọng của họ và góp phần giúp họ đạt được hạnh phúc to lớn trong đời sống cá nhân.

Những trường hợp có Thần số học Số 2

Một vài trường hợp có Thần số học số 2 đã nghiên cứu như: người có ngày sinh 1/2/1970; 1/1/1980; 2/9/2007; 26/8/2011… Dựa trên phân tích biểu đồ Ngày sinh, những người này đa phần có nhiều chỗ trống trong biểu đồ ngày sinh. Những chỗ trống này tạo thành các mũi tên Hoài nghi, Uất giận… Vì vậy, những người có Con số chủ đạo 2 rất cần sự dìu dắt hoặc cần một lãnh đạo để họ nương theo.

Từ phân tích thực tế này một lần nữa khẳng định đặc điểm nổi bật của người Số 2 là có năng lực làm việc dưới trướng một người lãnh đạo năng động. Do Người có Con số 2 khiêm tốn, ít thể hiện “cái tôi” nên họ cần một chủ tướng tài ba để dẫn dắt.

Trong cuộc sống, nếu bạn là một người lãnh đạo doanh nghiệp hoặc là một chuyên gia “săn đầu người” thì gặp những người có Con số 2 nhất định phải chiêu dụ họ về cùng bạn. Họ rất đáng để ta tin tưởng và giao trọng trách, hầu như bạn sẽ không phải lo lắng người Số 2 có ý đồ “lật đổ” vị trí của bạn. Chọn bạn cũng vậy, khi gặp người Số 2 thì cứ yên tâm kết bạn và không ngại đặt niềm tin vào họ.

Tóm lại

Người có Thần số học Số 2 nhạy cảm, có trực giác tốt, có tinh thần hỗ trợ, đáng tin cậy, có khả năng hòa giải, giàu lòng trắc ẩn và có tính nghệ sĩ. Chính do có yếu tố nghệ sĩ, nên đôi khi họ không thể chịu được áp lực khi làm việc cường độ cao và nhiều sức ép. Họ sẽ phát huy tốt khả năng của mình với các lĩnh vực như hội họa, viết lách nhưng phải đặt dưới sự dẫn dắt của trực giác chuẩn xác mà họ có.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn mang số 2 nhận ra nhiều điều ở bản thân mình. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp miễn phí: https://www.facebook.com/toantranmkt

Bạn có thể tham khảo bài viết:

Nếu bạn quan tâm về Bán hàng Online hoặc Xây dựng đội nhóm Kinh doanh thực chiến, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0961.88.55.99 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!